ตรวจครรถภ์ขึ้น2ขีดจางมากๆ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางมากตรวจเมื่อ2วันที่แล้วค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ เมนไม่มาอีก2วันก็จะ1เดือนแล้ว มึนหัว หิวบ่อย ง่วงตลอด ก่อนหน้านั้นอ้วกบ่อยมากหลังๆมานี้ไม่แล้วค่ะ แต่จะปวดท้องน้อยแต่ไม่มีเลือดออก

ตรวจครรถภ์ขึ้น2ขีดจางมากๆ

ท้องค่ะแม่ ตรวจแบบนี้เหมือนกัน เปลี่ยนตรวจใหม่ให้แน่ใจ

เปลี่ยนที่ตรวจ ตรวจใหม่ค่ะ

ท้องค่ะแม่🥰🥰

ท้องค่ะ