ไปซาวด์ท้องเเล้วไม่เจออะไร เจอเเต่ซีส

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด เลยไปพบหมอ หมอซาวด์ท้องไม่เจออะไรเลยค่ะ เจอเเต่ซีส นับคร่าวๆก็ได้5weekเเล้วค่ะ #ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ เเต่หมอก็นัดไปซาวด์อีก2สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 w ค่ะ ใจเย็น ๆ นะคะ 😊