ตรวจตั้งครรค์

ตรวจครรค์ ขึ้น 2 ขีดมาหาหมอ ไม่เจออะไร แบบนี้ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

อารมณ์เดียวกันเลย ไปซาวด์ครั้งแรก หมอยังไม่เจออะไรเลยค่ะ พอครั้งที่2 จำไม่ได้แต่หมอยังไม่เขียนอายุครรภ์ ครั้งที่3 หมอถึงเขียนอายุครรภ์ให้15สัปดาห์ อย่าคิดมาก ถ้าผลว่าท้องขอแค่ดูแลตัวเองดีๆช่วงแรกที่น้องกำลังเกาะกับมดลูกค่ะ

4mo trước

ตอนนั้นน่าจะ1-2เดือนเอง(ดูจากในแอพนี้ล่ะค่ะ) พอทราบอายุครรภ์ตามที่หมอแจ้งแล้วลองมาเช็คกับในแอพตรงกันนะคะ

เราเคยท้องอ่อนมากๆแล้วไปหาหมอ ซาวช่องคลอดก็ไม่เจอ ตรวจครรภ์ของที่รพ.ก็ไม่ขึ้น คุณหมอเจาะเลือดตรวจอะคะ ถึงจะรู้

4mo trước

หมอ เจาะเลือด ค่ะ ผลว่าท้องค่ะ แต่หมอจะนัดอีกที ค่ะ

ก็ต้องดูก่อนอะคะว่าท้องได้กี่เดือนแล้ว ถ้าน้อยกว่า2เดาอนก็ไท่เจอหรอกค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ

4mo trước

ต้องเจาะเลือดตรวจถึงจะชัวร์ค่ะ รออีกสัก 2 สัปดาห์ ตรวจครรภ์แล้วค่อยไปโรงบาลใหม่ค่ะ

ขอตรวจเลือดเลยค่ะ

4mo trước

ถ้าผลเลือดตรวจเจอว่าท้องก็ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องอาจจะยังเล็กมากเลยยังไม่เห็น