ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่ามี2กรณี คือ 1.อายุครรภ์ยังอ่อน 2.ท้องนอกมดลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

เปลี่ยนไปหาหมอที่รับซาวน์ทางช่องคลอด ชัวกว่าคะ จะเห็นทุกอย่างเลย เรา 4 สัปดาห์ ไปซาวทางช่องคลอด โชคดีที่พบความผิดปกติเจอก้อนเนื้อ แต่น้องฝังตัวที่ผนังมดลูกสมบูรณ์ ทุกวันนี้กินยากันแท้งป้องกันแท้งคุกคาม 19 สัปดาห์แล้วคะ อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ

3y trước

ประจำเดือนขาด มา 2วัน สามารถตรวจว่าตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ