ตรวจขึ้น2ขีดจางก่อนปจด.มา

ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ อ่านผลใน5นาที แบบนี้ท้องมั้ย ตรวจ3อัน ขึ้นอันเดียว อันที่ขึ้นตรวจตอน9โมงท้องว่าง อีก2อันช่วงบ่ายและเย็นค่ะ จะท้องมั้ยค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดจางก่อนปจด.มา

อีก 2-3 วัน ลองตรวจดูอีกทีนะค่ะ ถ้าอ่อนอยู่แนะนำตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจของ7-11นะคะมีขายค่ะ ซื้อมาตรวจสัก3อัน ต่างยี่ห้อกันค่ะ

แนะนำตรวจฉี่แรกของวันค่ะ แต่เท่าที่ดูตัวเล็กน่าจะมาแล้วนะแม่

ตรวจเลือดค่ะ ถ้าจะเอาชัวร์ หาค่า HCG ถ้ไปเช้าครึ่งวันรู้ผลค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนปะจำเดือนมา2วันคะ ชัดแจ๋วเรย ตอนนี้17วีคแร้วคะ

2y trước

ตรวจตอนเช้าค่ะ ขึ้นขีดเดียว โดนเทสหลอกแล้ว

ตรวจฉี่แรกของตอนเช้าค่ะแต่ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็เจอค่ะ

ของเราที่ตรวจ7-11 สองท้องละจ้า ตรวจกี่อันก้อชัวร์100%เลย

ตรวจตอนเช้าวันนี้ค่ะ น่าจะโดนเทสหลอก

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ❤️