เฟลมากเลยรอน้องอยู่นะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วัน หนูจะไม่มาจริงๆหรอแอบเศร้าเลย บ้านอื่นตรวจสองขีดตอนไหนคะ #ทีมรอ

เฟลมากเลยรอน้องอยู่นะ

จริงๆ ขาดวันเดียวป็ ตรวจขึ้นแล้วค่ะ แต่เรารอ สัก 1 อาทิตย์ 7-14 เพื่อความชัวร์

4mo trước

นี้แหละแม่เพราะรู้อยูเต็มอกว่าไม่ท้องแน่เลยรู้สึกแย่ เมื่อเช้านั้งร้องไห้กอดสามีเลย