ขอความเห็นแม่ๆคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วัน จางขนาดนี้น้องจะมามั้ยคะ #รอน้องมา #รอน้อฃมา8เดือนแล้วคะ

ขอความเห็นแม่ๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 น้องมาแน่นอนค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกไม่ดูดีๆไม่รู้เลยค่ะ พอหมอซาวด์ดูก็15wแล้ว ยังไงก็ลองไปหาหมอดูนะคะ

9mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ตรวจคอนเฟริมที่โรงพยาบาลแล้วคะ รอฝากครรภ์อาทิตหน้า

รออีก2สัปดาห์ค่อยไปพบหมอค่ะ ฮอร์โมนขึ้นแล้วท้องยังอ่อนมาก

9mo trước

ไปตรวจมาแล้วคะรอฝากครรภ์อาทิตหน้าคะ

น่าจะมาแล้วนะคะ ลองไปตรวจกับคุณหมอที่รพอีกทีค่ะ

10mo trước

ขอบคุณมากคะ