ตรวจก่อน ป.จ.ด มา4วัน ใครตรวจก่อน ป.จ.ด มาบ้างค่ะสอบถามหน่อยจ้า

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา4วันขึ้น2ขีดเสยเลย?????หลังจากที่แท้งมา2ครั้ง ครั้งนี้ขอให้อยู่ครบ9เดือนนะ??

ตรวจก่อน ป.จ.ด มา4วัน ใครตรวจก่อน ป.จ.ด มาบ้างค่ะสอบถามหน่อยจ้า

บ้านนี้จ้า ตรวจก่อนรอบเดือนจ้า ตอนนี้ 7 เดือนแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบใจนะค่ะ😍