ผิดหวังอีกแร้วววว

ตรวจก็ไม่เจอ ปจด ก็ไม่มา นมก็ยังเจ็บอยุ่ อยากรุ้ว่าเปนอะไรค่ะ เมื่อไหร่จะมาหนอออ #อยากมีค่ะ

ผิดหวังอีกแร้วววว

ส่วนตัวเราแนะนำถ้ามีอะไรกับแฟนให้เอาหมอนรองก้น พอเสร็จก็ให้เราขมิบเข้าอย่าเพิ่งลุกนะคะสัก 2 นาที เราได้ผลเราตอนนี้ 8 วีคแล้วค่ะ

5y trước

ผู้หญิงก็ต้องเสร็จค่ะ เสร็จก่อนเสร็จหลังก็ได้ ไม่เสร็จ ติดยากค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาเทสมาตั้ง4-5อันไม่มีแต่มีอาการคัดเต้า เวียนหัวก่เลยไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยรู้ว่าทัองค่ะตอนนี้10วีคแล้ว

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ผ่านไปอาทิตนึงตรวจใหม่2ขีดแต่จางค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

สู้ๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้คะ​ ทางนี้ป้าแดงเพิ่งมาเสียใจ​ สู้ต่อไป✌️✌️

จัยเย็นคะเดียวก้อมาคะเป็นเหมือนกันคะตรวจรอที3ถึงขึ้น2ขีด

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงไม่ขึ้น ของเราขาด7วันแล้วไม่กล้าตรวจเลย

5y trước

พอ2เดือนลองตรวจไหมน้ะค้ะอาจจะขึ้น

สู้ๆนะคะ เราเองก็ลุ้นทุกเดือน แล้วก็แห้วตามเคย

รอสักอิก1 อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่อิกทีนะค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุนค่า อยากมีโมเมนต์​2ขีดสักที

สู้ๆ นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ :)

คุนแม่กินยาฟลอล่าด้วยหรอคะ