แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจร้า

ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นขีด1ทิ้งไว้ผ่านไปหลายชั่วโมงขึ้น2ขีดจางๆๆมีโอกาสมีน้องไหมค่ะ

ไม่ค่ะ อ่านผลตามข้างกล่อง ของเราปล่อยทิ้งไว้ก็ขึ้นสองขีดจางๆแต่ไม่ท้อง พอมาท้องขีดขึ้นทันทีไม่ต้องรอเลย

อีก 2-3 ลองตรวจใหม่ดูนะค่ะ