ตรวจค่าน้ำตาล

ตรวจกันทุกคนเลยรึป่าวค่ะแม่ๆ

ใช่ค่าแม่ ถ้าไม่ผ่านต้องตรวจซ้ำอีกรอบน้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ทุกคนคะ​ ทั้งเจาะเลือดและตรวจปัสสาวะคะ

ถ้ามีกรรมพันธุ์เป็นเบาหวานก็ตรวจค่ะ

บ้านนี้ตรวจค่ะ​ หมอให้ตรวจ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจ​ค่ะ

ตรวจเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตรวจจร้า

ทุกคนจ้า

ยังไม่ได้ตรวจค่ะกลืนน้ำตาลไม่ลงสักทีกลืนแล้วอ้วกออกรอบนี้ครั้งที่สามค่ะ