ขอถามแม่ๆค่ะ พอดียังไม่เคยมีลูกค่ะ

ตรวจ ขึ้น2ขีดเข้มๆแบบนี้ท้องแน่ๆใช่ไหมคะ แล้วหนูเป็นไทรอยด์จะเป็นอะไร ไหมคะเครียดมากเลยค่ะ ยังไม่เคยมีลูกมาก่อนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามแม่ๆค่ะ พอดียังไม่เคยมีลูกค่ะ

ท้องค่ะ