ตรวจ Nifty ได้กี่ week คะ

ตรวจ Nifty ได้กี่ week คะ บางที่บอก 10 week บางที่ 12 week แล้วมีแพ๊คเกจ รพ.ไหนแนะนำบ้างมั่ยคะ โซนสมุทรปราการ บางนา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วงที่แนะนำให้เข้ารับการตรวจ NIPT ก็คือ ช่วงอายุครรภ์ 10-16 สัปดาห์ เพราะเป็นช่วงที่ค่า cfDNA ของลูกในครรภ์ที่ปะปนในเลือดของคุณแม่มีปริมาณที่เพียงพอต่อการวิเคราะห์ แล้วก็ยังเป็นช่วงที่อายุครรภ์ไม่มาก

ยิ่งอ่ยุครรภ์มากขึ้น ปริมาณโครโมโซมในเลือดแม่จะมากขึ้น ความแม่นยำมากกว่าค่ะ แต่สามารถตรวจพบได้ตั้งแต่ 10-11 วีคเลยค่ะ ตรวจค่ะแม่ เชียร์ๆค่ะ

บ้านนี้ตรวจของ HealthSmile Contact ตอน14wค่ะ ราคาดีเริ่มที่9,500 มีพยาบาลมาเจาะเลือดถึงบ้าน ผลออกไวฟรีค่าบริการ ด้วยค่ะแม่

รพ รามา ตรวจ 12-15 wk ค่ะ เพื่อความแม่นยำของโครโมโซม

เราตรวจตอน10w+ ตรวจคลินิก23คู่ 13,900

สามารถตรวจได้ตั้งแต่10-+5วีคคะ

10mo trước

ได้เป็นบางทีคาบ

10-12 w เปาโล12000จ้า