มีคุณแม่ท่านไหนท้องได้ 5 วีค แล้วมีอาการเจ็บคอเหมือนจะไม่สบายไหมคะ

ตรวจ ATK แล้วขึ้นขีดเดียว แต่ก็ยังเหมือนมีไข้อยู่ตลอดเวลา แล้วคุณแม่แต่ละท่านปฏิบัติตนอย่างไรหากไม่สบายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจ็บคอจิบน้ำอุ่นๆนะคะ ถ้าไข้สูงเช็ดตัวให้ไข้ลดค่ะ หากปวดหัวมาก ทานพาราได้ค่ะ (เคสเราติดโควิดตอนย้ายตัวอ่อนicsi) แต่หายแล้วค่ะ น้องปลอดภัยดีค่ะ 5สัปดาห์เหมือนกันค่ะ☺️

2y trước

💓💓💓