?

ตรวจ3ครั้ง ขึ้น3ครั้ง ?

?

หลายสัปดาห์แน่ๆเลยค่ะถึงได้ขึ้นเข้มขนาดนี้บ้านนี้ตรวจก้อขึ้นเข้มเหมือนกันค่ะ7สัปดาห์

แบบนี้ละคะเเม่ๆๆ ท้องชัวร์ใช่มั้ย😂

4y trước

ท้องค่ะแต่ 2-3 วันตรวจอีกทีค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณได้สมาชิกเพิ่ม

ดีใจด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลย

ยินดีด้วยค่ะ ว่าที่คุณแม่ 😍

ยินดีด้วยจ้า.. รีบไปฝากนะคะ

ยินดีด้วยจ้าาว่าที่คุนแม่

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า ฝากครรภ์จ้า 😊

ชัดเจนเลยค่ะ ยินดีด้วยจ้า