สอบถามแม่ๆค่ะ

ตรงไหล่ลูกมีรอยนูนๆแบบนี้​เป็นรอยอะไรหรอคะ​ มีลูกของแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง​ แล้วจะหายไหมคะ​ ตอนนี้น้องได้1เดือน11วันค่ะ #ขอบคุณ​ค่ะ​?

สอบถามแม่ๆค่ะ

ปลูกฝีแรกเกิดค่ะแม่ อย่าไปทำอะไรหรือเอาอะไรทามันนะ เดี๋ยวมีนจะแตกและหายไปเองค่ะ

ไม่เปนไรค่ะเดี๋ยวจะหายไปเองไม่ต้องแกะหรือเกานะคะ หมอปลูกฝีให้ เปนทุกคนค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ😁

เดียวมันจะแตกเองค่ะ หมั่นล้างทำความสะอาดก็พอ

5y trước

ล้างกับน้ำอุ่นใช่มั้ยคะ

ปลูกฝีจ้า เดี๋ยวก็หายจ้าหามแกะห้ามบีบนะคะ

เป็นทุกคนค่ะ​ หมอปลูกฝีให้ตอนแรกเกิดค่ะ

ปลูกฝีค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายเอง ไม่ต้องแกะนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ😁

รอยปลูกฝีหรือเปล่าค่ะ

5y trước

น่าจะใช่นะคะ​ เห็นแม่ๆหลายคนบอกว่ารอยปลูกฝีค่ะ

ฝีค่ะ

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องทุกวันหลังอาบน้ำนะค่ะ

ฝีครับคุณแม่ ลูกชายผม1เดือน8วันแตกแล้วครับ เหลือแต่ดูแลทำความสะอาด

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ😁