นมเป็นแบบนี้ปกติมั้ย

ตรงหัวนมที่วงมันจะแดงแบบเต่งขึ้นมาเลยค่ะแล้วมันแดงแค่ตุ่มเดียวก็เลยสงสัย ตอนน้องดูดจะเจ็บกว่าข้างที่ไม่มีมากๆ มันคืออะไรคะหรือมันปกติ

นมเป็นแบบนี้ปกติมั้ย

ท่อน้ำนมตันรึป่าวค่ะ ลองจุ่มแช่ในน้ำอุ่นดูค่ะ แล้วก็นวดเบาๆแล้วบีบออก บีบเหมือนตอนให้นมนะคะ ห้ามแคะ ห้ามแกะ ห้ามเค้น

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าตันจริงให้น้องเข้าเต้าบ่อยไปหรือปั๊มเอาไม่งั้นหลายวันเหมือนจะแข็งและเจ็บมาก สุดท้ายได้ผ่านะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ