ทำยังไงให้หาย

ตรงหัวที่น้องแห้งๆนี่คืออะไรคะ น้อง3เดือน22วัน อยู่ๆก็เป็น ตรงหัว้ยอะหน่อย แล้วก็มีตรงคื้วค่ะ ทำยังไงให้หายคะ รูปอาจจะไม่ชัดเท่าไรน้องเค้าดิ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำยังไงให้หาย
1 Trả lời

ไขศรีษะน้องหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีเกาๆตอนสระผมค่ะ เช็ดให้แห้งใช้ออยเช็ดช่วยอีกทีค่ะ

4y trước

ไม่แน่ใจค่ะ เพราะว่ามันเป็นแผ่นๆหลุดมา