หัวใจลูกเต้น

ตรงหน้าท้องเราค่ะมันจะเป็นเหมือนหัวใจเต้นอันนี้ใช้หมายถึงกัวใจลูกรึเปล่าคะ?? รึว่าเป็นชีพจรเราเอง

ชีพจรแม่ค่ะ ส่วนของลูกต้องซาวน์หรือใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกเท่านั้นจ้าแม่

ของเราค่ะ หัวใจลูกต้องใช้เครื่องสำหรับฟังเสียงหัวใจเด็กเท่านั้นค่ะ

ของเราเองค่ะ

ชีพจรแม่ค่ะ

ชีพจรเราเองจ้า

ชีพจรเราเองค่ะ