ก้นน้องแดงแบบนี้

ตรงรูก้นแดงแบบนี้ทุกคนเลยไหมคะ อันนี้เพิ่งทำความสะอาดให้น้องเสดค่ะ สังเกตุตรงง่ามก้นน้องกันรูก้นจะออกแดงๆปกติไหมคะ #ลูกคนแรกค่ะ #ไม่มีประสบการณ์เลี้ยงเด็กอ่อนๆเลย

ก้นน้องแดงแบบนี้

บีเพนเทนค่ะ ลูกเราก็เป็นทาทุกครั้งที่ล้างก้นน้อง ตอนนี้หายแล้วค่ะ

อาจใช้​แพมเพิสนานเกินคะ​ ทาครีม​แล้ว​ก็​จะหายคะ​ บีแพนเทนเลยคะ

ไม่ปกติคะ..ทาบีเพนเทน หรือ Nappy Hippo น้องก้นชื่นคะน่าสงสารคงจะเจ็บมาก

น้องเปียกชื้นไหมคะ งดทาแป้งนะคะ แร้วซื้อบีแพนเทนมาทาให้น้องคะ

แพ้แพมเพิสรึป่าวค่ะ คุณแม่งดเเพมเพิสแล้ว ใช้ผ้าอ้อมก่อนนะค่ะ

น้องถ่ายบ่อยเลยแดง ใช้ออยทาค่ะ ช่วยได้ ก้นน้องจะไม่เปื่อย

ไม่ปกติค่ะ น่าจะอึนานแล้วแม่เพิ่งเปลี่ยนแพมเพิร์สให้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทาบีเพนเทนค่ะ​ เปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ​

ทาบีแพนเทนนะคะช่วยได้ค่ะ น้องน่าจะแพ้แพมเพิสค่ะ

งดแพมเพิสเลยค่ะแม่พยายามเช็ดก้นน้องให้แห้งนะคะ