ตรงท้ายทอยลูกมีก้อนเนื้อกลมผิดปกติไหม

ตรงท้ายทอยลูกเรามีก้อนเนื้อเล็กๆ กลมๆมันเลือนได้ด้วยคะ พอไปจับดูมันจะย้ายที่ลูกใครเป็นบ้างค่ะ ว่าจะพาไปหาหมอ ลองมาถามแม่ๆ ดู เผื่อมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นคะ ถามคุณหมอ บอกว่าจะหายไปเองคะ น้องสองขวบแล้วก็ยังไม่หายไป ไม่มีอาการเจ็บ แล้วไม่โตขึ้นคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ