35+2วีคใกล้คลอดยังคะ

ตรงท้องน้อยบวมๆ ปวดหน่วงๆได้3-4วัน มีร้าวมาที่หลังบ้างเวลาร้าวเจ็บมากแต่ไม่บ่อย แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำอะไรค่ะ มีแต่ตกขาวปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

คงจะคลอดตุลาสินะเเม่

10mo trước

แม่บ้านนี้ก็คลอดวันที่12ตุลาคะยังไงก็โชคดีนะคะคุณเเม่