สอบถามหน่อยค่ะ

ตรงจิ๊มิ๊น้องลามไปถึงรูทวาร มันเปื่อยแต่ไม่มาก แม่ๆใช้ครีมอะไรทาคะถึงจะหาย กลัวน้องแสบมากค่ะตอนนี้

แนะนำค่ะใช้ดีมากซื้อตามลาซาด้าหรือช็อปปี้นะค่ะวีรเดียวหายค่ะ ไปศึกษาดูนะค่ะ

4mo trước

ใช้อยู่ ดีมากค่ะ แนะนำเลย รอยผื่น รอยก้นเเดง รอยยุงกัด ทาแปปเดียว ก็หาย ลูกชายเป็นผื่นน้ำลาย ทาแปปๆหายเลยค่ะ

แนะนำใช้ยาตัวนี้ค่ะ ควบคู่กับหยุดใช้แพมเพิสซัก3วันนะคะ ลูกชายเคยเป็นค่ะ

บีเพนเธน ไม่ก็ แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ ถ้าเป็นไปได้หยุดเพิสไปก่อนนะคะ

แพ้แพมเพิสมั้ย ลองหยุดใส่ให้น้องดูค่ะ

แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ