น้อง3เดือน19วันกินนมน้อยไม่ถ่ายมา6วันเเล้ว นมเเม่ล้วนเป็นไรไหมค่ะชอบงอเเงเวลาจะตด น้องอารมดีปกติ

ตดบ่อยมากเวลางอแงต้องพาไปนั่งรถเล่นน้องก็จะหลับ

น้อง3เดือน19วันกินนมน้อยไม่ถ่ายมา6วันเเล้ว นมเเม่ล้วนเป็นไรไหมค่ะชอบงอเเงเวลาจะตด น้องอารมดีปกติ

ตอนนี้ถ่ายเเล้วค่ะ8วันพอดี