ลูกดิ้นเเรงจะเป็นอะไรไหม บางทีลูกดิ้นจนแม่ตกใจ

ตกใจเวลาลูกดิ้นแรง

เรา 6 เดือน ลูกดิ้นแรงมากคะ ดิ้นบ่อยด้วยยิ่งตอนกลางคืน บางครั้งดิ้นจนเราสะดุ้งตื่น เวลาน้องดิ้นแอบจุกท้องนิดๆ

ไม่เป็นไรเลยจ้าปกติจ้าบ้านนี้เจ้าตัวเล็กชอบฝึกกังฟูตอนดึกๆประจำเลยค่ะแสดงว่าเค้าแข็งแรงดีค่ะ

ลูกดิ้นเเรงเพราะเขาเเข็งเเรงรึป่าวคะแม่บ้านนี้ตอนท้องลูกก็ดิ้นเเรบเหมือนกันคะ

ลูกดิ้นแรง คือลูกแข็งแรงมากๆเลยคะ บ้านนี้6เดือนกว่ายังเบาๆยุเลยคะแม่ท้องหนา

ดิ้นแรง ดิ้นดี ดีกว่าไม่ดิ้นนะคะ เราสั่งได้เลย ลูบปุ้บ ก็ดิ้น เรียกก็ดิ้ร

7เดือนยังดิ้นเบาๆยุเลย มีส่วนเกี่ยวไหม เราอ้วนหน้าท้องหนา เลยม่ค่อยรุ้สึก

ไม่ค่ะ น่าจะแปลว่าลูกแข็งแรงดี ลูกบ้านนี้ก็ดิ้นแรงโดยเฉพาะกลางคืน :)

บ้านนี้ก็ดิ้นแรง แล้วดิ้นช่วงตี2-3 อีแม่นอนไม่หลับเลยค่ะ 😭

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ลูกดิ้นแรงมากบางทีแม่สะดุ้งตกใจๅ

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงมาก จนไม่แน่ใจว่าผู้หญิงจริงรึป่าว😅😅

5y trước

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะดิ้นแรงมากถีบแรงมากยิ่งเวลาดึกๆถึงตี 4เขาจะดิ้นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวนะคะบางทีก็แอบคิดว่าได้ผู้ชายหรือเปล่าถีบแรงจนแม่สะดุ้งเลยจ้า