กังวล เลือดกำเดาไหล มีไข้นิดๆๆ

ตกใจลูกเพิ่งมีเลือดกำเดาไหลตอนกลางคืน คืนแรก นึกว่าเป็นเพราะแคะจมูก มีเลือดออกนิดหน่อย คืนที่2 นอนหลับ แม่ตื่นมากลางคืน ตกใจเลือดแห้งติดใบหน้า และลูกมีไข้ต่ำๆ เป็นได้3 วัน อาการแบบนี้บ้านไหนเคยเป็นบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

หาหมอคะเเม่