น้ำหนักลูก

ตกใจมากแม่น้ำหนักขึ้นไม่ถึงโลแต่น้ำหนักลูกเกินเกณ คุณหมอบอกว่าเลิกบำรุงอย่างอื่นก่อนกินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ #ถ้าลูกตัวใหญ่เกินไปมีผลอะไรหรอคะ แม่ๆคนไหนรุ้ตอบหน่อยค่ะ 18w6d นน.320g

แม่ต้องผ่าค่ะ

4y trước

แม่อยากคลอดเองค่ะเพราะท้องแรก🙁