ขอความรู้หน่อยจ้า

ตกเย็น​หนูชอบปวดหัว​ หนูอยากรู้ว่าเกี่ยวกับอาการแพ้ท้องไหมค่ะ​ #พึ่งท่องได้9สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ ฮอร์โมนในร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง

2y trước

ไม่จำเป็นต้องทานยาค่ะ ท้องอ่อนด้วย ถ้าไม่ดีขึ้นจริงๆค่อยหาหมอนะคะ