ตกบันได

ตกบันไดวันจันทร์ แต่มีเลือดไหลออก 2 รอบ วันอังคารตอน20:00 กับ23:00 เลยไปหาหมอ หมอบอกว่ารกอยู่ต่ำ แต่ได้ได้มีเลือดออกแล้ว แค่ปวดตุ่ยๆที่ท้องเรยได้นอนดูอาการ เพราะหมอบอกว่ายังไม่ถึงกำหนดเราแค่ 35+5wเอง พอบ่าย3 หมอก็ให้กลับบ้าน ไอ้เรานี้ใจหายเลยกลัวลูกเป็นอะไร

ตกบันได
1 Trả lời

โชคดีนะค่ะที่ไม่เป็นไร วันก่อนเราก้อหกล้มแค่ดีไม่มีเลือดออกอะไร แค่ช้ำๆ