เป็นกรดไหลย้อนรึเปล่าคะ

ตกดึกทีไร รู้สึกจุกที่คอ กลืนไม่ลง กินอะไรก็ตีขึ้น เหมือนจะอ้วกก็ไม่อ้วก จะเรอก็เรอไม่ออกนอนไม่หลับเลยค่ะ ท้อง 38W แล้วค่ะ มีวิธีทำให้หายไหมคะ ทรมานมาก

1 Trả lời

คุณแม่ลองซื้อกาวิสคอน มากินได้ค่ะ ขวดหรือซองสีชมพูค่ะ คนท้องกินได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่