แบบนี้อันตรายไหม

ตกขาวแบบนี้อันตราย 31+4w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าว#ท้องแรกคะ

แบบนี้อันตรายไหม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เป็นๆหายๆ แต่สีไม่เข้มขนาดนี้ค่ะ ไม่คันไม่เหม็น ไม่มีเลือดปน คิดว่าตกขาวปกติค่ะ เพราะก่อนท้องมีตกขาวเยอะอยู่แล้ว 😆

อันนี้เขาเรียกมูกค่ะแม่ ไปหาหมอค่ะอาจคลอดก่อนกำหนด อย่าบอกว่าเคยไปหามาแล้วลูกในท้องนะคะเราไม่รู้ว่าเขาจะเป็นอะไรรึเปล่า

3y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะตอนนี้ไม่มีป่นเลือดแล้วขอบคุณมากค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ

ไปหาหมอเลยคะแม่

3y trước

คะปลอดภัย​นะคะ

หาหมอนะคพ

ไปหาหมอยังคะ

3y trước

เคยไปหามาแล้วรอบหนึ่งแต่หมอว่าไม่เป็นไรแล้วก็หายไปแล้วนี่ก็พึ่งกลับมาเป็นอีก