#เป็นคนอยากมีลูกมากค่ะแล้วเป็นภาวะไข่ไม่ตก

ตกขาวแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมพอดีหมอให้ยาตกไข่มากินแล้วตอนนี้อาการเจ็บเต้านมแล้วรอบเต้านมมีตุ่มตุ่มค่ะ

#เป็นคนอยากมีลูกมากค่ะแล้วเป็นภาวะไข่ไม่ตก

ตรวจค่ะถึงจะรู้ อาการตกขาวไม่สามารถบอกได้ว่าท้องหรือเปล่า ตกขาวเกิดได้กับคนท้องและไม่ท้องค่ะ

4y trước

ค่ะแต่เมื่อก่อนไม่เคยเป็น