ตกขาวแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ตกขาวแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน#ท้องแรกค่ะ9w

ตกขาวแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

เราก็เป็นคะ เป็นช่วง9wเหมือนกันเลยแต่เป็นเเค่วันเดียวเองนะคะ พอไปตรวจหมอบอกว่าก้ไม่เป็นอะไร

ถึงไม่มีอาการอื่นร่วม แต่สีมันออกขุ่น ถ้าเป็นนานเกินอาทิตย์ ควรหาหมอนะคะ