ตกขาวแบบนี้อันตรายไหม

ตกขาวแบบนี้ควรรีบไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์37+6 ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย แบบนี้ถือว่าใกล้รึยังค่ะ มีอาการท้องแข็ง แต่ก็ไม่บ่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวแบบนี้อันตรายไหม

มูกเลือดรึป่าว.คลอดหรือยังคะ

2y trước

ยังไม่คลอดจ้า ไม่ปวดท้อง. ไม่มีน้ำเดิน ว่าหมอนัดวันที่12 พ.ค ว่าจะไปหาหมอทีเดียว เป็นมา3วันแล้วจะอันตรายไหม กลัวไปหาหมอแล้วหมอไล่กับค่ะ

หาหมอเลยค่ะ