34+2วีคท้อง2

ตกขาวเยอะมาก ปวดจิมิเวลาเดิน ท้องปั่น+ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ก้ไม่นาน เวลาเดินรุสึกหน่วงท้องน้อยมาก แม่ๆคัยเคยเปนบ้างคร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ เดิน ยืน หน่วงมากๆ แต่ไม่ปวดจิมิ๊ค่ะ น่าจะเพราะเราไม่ค่อยได้ทำอะไร กินแล้วนอน ที่ศึกษามาอาการหน่วง ปวดจิมิ๊เพราะลูกตัวใหญ่ กลับหัวแล้ว น้ำหนักเลยทิ้งลงไปทำให้ปวดค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร่แม่ กินๆนอนๆม่ได้ทำอะรัยเรยคร่