ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวเยอะมาก 36วิค5วันแรวค่ะ ปกติไม่ค่ะ

ปกติค่ะ มันเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนเเปลงค่ะ คุณเเม่ไม่ต้องห่วงไม่ต้องกังวลนะค่ะ หนูก็เป็นเหมือนกันค่ะ34วีค

ปกติค่ะ แต่ถ้าแม่คันหรือสีตกขาวเป็นสีอื่นต้องแจ้งหมอค่ะ อาจติดเชื้อ