ตกขาวเยอะ

ตกขาวเยอะมาก หมอให้ยามาสอด3-4อาทิตย์ก็ไม่หายสักที แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ เกิดจากอะไร

หมอบอกว่าเกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงค่ะ แต่ว่าของเราคือแบบตกขาวไหลหยดมาเหมือนน้ำเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เยอะค่ะ มีครบ ทั้งขาว บางทีเหลืองอ่อน/ บางทีเขียวอ่อน มีมาหมดแล้ว😁