ติดเชื้อในช่องคลอดมีผลอะไรต่อเด็กในท้องไหมค่ะ..สามารถคลอดเองได้หนื่อเปล่า #แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่บ้างไห

ตกขาวเป็นสีเหลือง หมอบอกว่าติดเชื้อ..แต่ม่ด้บอกว่าเ ชื้ออะไหร

นี่และที่มีคนชอบเม้นว่าxกับผัวยันคลอดไม่เห็นเป็นไรเลย สุดท้ายเป็นไงพอเราเม้นบอก งดได้งดก่อนเดี๋ยวลูกไม่แข็งแรงอ่ะ บอกไม่เกี่ยวอย่าลืมคนเราร่างกายไม่เหมือนกันเนอะ ไม่ได้xควไม่ตาย บางคนมีผลกระทบ รกกาะต่ำ โน่นนี่นั่น

มีผลอย่างแน่นอนค่ะถ้าปล่อยให้มันร้ายแรง ของเราก็ติดเชื้อ หมอให้ทั้งยากินและสอดมา2อาทิตย์หายเลยค่ะ เรื่องคลอดถ้าเชื้อหายเราก็สามารถคลอดเองตามธรรมชาติได้สบายๆค่ะ

พบหมอค่ะ หมอจะให้ยา ไม่โดนลูกเพราะมีถุงน้ำคร่ำหุ้มอยู่ค่ะ แต่ถ้านานไปติดเชื้อรุนแรงน่าจะแันตรายค่ะ

หมอไม่ได้ให้ยากิน​ หรือยาเหน็บหรอ​ ุ่าให้ยาเดี๋ยว​ก็หาย​ ส่วนวิธีอื่นที่หมอไม่แนะนำ​ อย่าหาทำ

เป็นค่ะหมอบอกเป็นเชื้อรา ไม่มีผลอะไรกับน้อง คลอดเองได้ค่ะ

คลอดเองได้ค่ะ แต่ถ้าไม่รักษาอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้

ต้มน้ำอุ่นล้างหรือนั่งแช่ค่ะ เดียวก็หาย

มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ไปพบ​แพทย์​ดีสุดค่ะแม่