สอบถามหน่อยจ้า

ตกขาวเป็นยังไงคะ เป็นมูกหรือเปล่าคะ พอดีตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่เคยมีมูกแบบนั้นเลยค่ะ แล้วแบบนี้อันตรายหรือเปล่าคะ เพราะส่วนมากเห็นเขาพูดว่าตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้อง #ท้องแรก

1 Trả lời

มูกจะเป็นเมือกใสๆจะไหลออกมาเยอะกว่าตกขาวค่ะ