ตกขาวเยอะมาก

ตกขาวเปนสีเหลือง เปนเยอะมาก คือตอนนี้ยังไม่ฝากท้องค่ะ รอไปฝากวันอังคาร เพราะไปรพ. แล้วเขาบอกให้ไปคลีนิคเทศบาลก่อน เหมือนๆอนามัยอะค่ะ เลยต้องรอ ตอนนี้ก้ไม่ค่อยรู้อะไร ขอถามหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เชื้อราในช่องคลอดค่ะ เราก็เปน ปกติไม่ท้องจะเปนตอนปจด.ไกล้มา แต่พอท้องแล้วเปนตลอดเลยค่ะ ไปหาหมอจะให้ยามาค่ะ ตอนนี้กลัวจะส่งผลต่อลูกมากค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เเล้วเเจ้งอาการหมอไป เดียวหมอตรวจค่ะ เดียวหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน สัก อาทิตย์ ก็ดีขึ้นค่ะ

ณ ตอนนี้คือฝากครรถ์แล้วค่ะ ยังไม่พบหมอ รอซาวพน. ตอนเช้า

ตกขาวสีเหลืองไปพบหมอเลยนะคะ เป็นดชื้อราที่ช่องคลอดค่ะ

5y trước

หนูเปนแบบ ต้องใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กไว้ตลอด เพราะเหมือนมันเปนกรด ไหลออกมาแล้วจะคัน แล้วมันหงุดหงิดอะค่ะ

เสี่ยงติดเชื่อคะ รีบๆๆไปฝากนะคะ

ติดเชื้อค่ะ