ตกขาวคนท้อง

ตกขาวสีแบบนี้ผิดปรกติไหมคะ ท้องได้18วีคคะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่คันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวคนท้อง
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ถ้าไม่ปกติจะมีสีเหลืองเข้มกว่านี้หรือมีสีเขียวค่ะอันนั้นคือติดเชื้อคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ และยิ่งถ้าคุณแม่อายุครรภ์มากขึ้นตกขาวก็จะมีเพิ่มขึ้นค่ะไม่ต้องกังวลนะคะเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ