ท้อง28 วีคแล้วเป็นตกขาวมา1-2เดือนยังไม่หาย

ตกขาวมีลักษณะคล้ายทิชชูเปียกรึนมบูดนี่ละคะ มีอาการคันร่วมด้วย บางวันก็คันน้อย บางวันคันมาก กลางวันเข้าห้องน้ำที่ไร เช็ดแห้งแล้วยังระคายเคืองอยู่ แม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ คลอดแล้วจะหายมั้ย กลุ้มใจมากคะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอดู เพราะคิดว่าคลอดคงจะหาย

1 Trả lời

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วยควรหาหมอนะคะ ช่องคลอดอาจติดเชื้ออันตรายจ้าแม่