ตกขาวทำยังไง

ตกขาวมีกลิ่นค่ะทำยังไงดีค่ะแม่ๆ ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอไห้ยามากิน ให้ยามาสอด แต่พอยาหมดไปสักพักอาการหนักขึ้นค่ะ จากที่ตกขาวมาเยอะไม่มีกลิ่น ก็มีกลิ่น เป็นคราบสีเหลือง แถมคันจนแสบเลยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ควรใช้ยาอีกหรือปล่อยใว้ไห้น้องคลอดก่อนค่ะ

1 Trả lời

หาหมอ อีกค่ะ แล้วต้องรักษาความสะอาดมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ