ตกขาวทุกวัน เป็นมูกใสบ้าง ขุ่นบ้าง แต่มีกลิ่นคาวๆนิดๆ ปกติมั้ยคะ เข้า 5 เดือน ปกติก่อนท้อง ไม่เคยมีตกขาวเลย 🥹

ตกขาวมีกลิ่นคาวๆเล็กน้อย

ปกติคะบ้านนี้ท้องแรกไม่มีเลย ท้อง2เป็นตกขาวตั้งแต่1เดือนยั้นตอนนี้5เดือนยังไม่หายเลยคะ

ปกติค่ะเเม่ถ้าตกขาวมีสีหรือมีกลิ่นที่เเรงต้องไปหาหมอนะคะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ