35+2W

ตกขาวน้อยมากแทบจะไม่มีเลย เปนอะไรไหมค้ะ?

บ้านนี้34W2dตกขาวแทบไม่มีจ้า​ บางวันมีก็มีไม่เยอะส่วนมากแล้วไม่มีเลย

5y trước

แบบนั้นเรยจ้าาา

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยมี เหมือนปกติตอนก่อนท้องเลยค้ะ

5y trước

จ้าาา

บ้านนี้ตกขาวเยิะอยู่คะเกี่ยวกันหรอกับใกล้คลอด

5y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เคยได้ยินแต่ใกล้คลอดจะมีมูก!

มั่ยเปนเยอะดีแล้วคะ..จะได้มั่ยเยนอิอิ

5y trước

เห็นคนอื่นเค้ามีกัน กลัวเราแปลกประหลาด😂🙏

ไม่เป็นไรคะ ดีแล้วที่ไม่เป็นเยอะ

5y trước

ขอบคุนจ้าาา!!

ไม่เป็นไรค่ะ ตกขาวน้อยดีแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่าาา^^

เราก้อไม่เป็นเลยค่ะ 33วีค

5y trước

😊😊

ปกติค่ะ แถมยังโชคดีอีก

5y trước

ขอบคุนค่ะ^^

ดีแล้วค่ะปกติจ้า

5y trước

จ้าาา^^🙏

ไม่มีก็ดีแล้วป่ะ

5y trước

จ้าาา^^