ตกขาวตอน9สัปดาห์ เริ่มจากมีอาการคันเล็กน้อย แล้วก็ออกมาตอนปัสวะ พอเช้ามาก็ใหลลงขาเป็นน้ำเลย แต่ไม่คันแล้ว แม่ๆมีใครหายเองโดยไม่ต้องไปหาหมอไหมคะ

ตกขาวจากการตั้งครรภ์9สัปดาห์ต้องหาหมอไหมคะ หรือหายเองได้ จะเป็นแบบนี้นานไหมคะ ใครมีประสบการณ์ตกขาวช่วง9วีคบ้างคะ

ตกขาวตอน9สัปดาห์ เริ่มจากมีอาการคันเล็กน้อย แล้วก็ออกมาตอนปัสวะ พอเช้ามาก็ใหลลงขาเป็นน้ำเลย แต่ไม่คันแล้ว แม่ๆมีใครหายเองโดยไม่ต้องไปหาหมอไหมคะ
1 Trả lời

เป็นเสาร์อาทิตย์ พอวันจันทร์กำลังไปหาหมอ หายเองเฉยเลยค่ะ ยังไม่ทันพบหมอด้วย