ตั้งครรภ์ 31 w มีอาการตกขาว แบบใสๆปนเหลืองอ่อนค่ะ ไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่นค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ เป็นมา3วันแล้วค่ะ

อาจติดเชื้อได้ค่ะ ตกขาวไม่ควรเป็นสีเหลือง หมออาจให้ยามาเหน็บไม่กี่วันก็หายค่ะ

ตกขาวไม่ควรเปลี่ยนสีค่ะ ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอคะ