คุณเห็นด้วยหรือไม่กับการที่คนเดี๋ยวนี้หันมาสนใจทำ home school กันมากขึ้น ?

ด้วยสถานการณ์ที่มีโรคระบาด ลูกๆควรจะได้รับการเรียนรู้ สั่งสอน อยู่ที่บ้านมากกว่าที่โรงเรียน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เห็นด้วยนะคะถ้าเรารวยและมีเงิน แต่ตอนนี้ไม่พร้อมเลยค่ะ ต้องทำงานถ้าไม่ทำก็ไม่รู้จะเอาเงินมาจากไหน