พัฒนาการลูก

ด้วยพลังนมแม่ สู้ๆ ฮึบ!! แอร่ะ..>°<" น่าเอ็นดูววว #Wasin1MonthOld

พัฒนาการลูก

เก่งมากเลยค่ะชันคอได้แล้ว บ้านนี้สองเดือนตูดกระดกอยู่เลย หัวหนักกว่าตูด😁😁

จับคว่ำครั้งละกี่นาทีคะ นี่ได้20วันละน้องยังไม่เริ่มยกคอเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ

สายตามีความมุ่งมั่นมากค่ะ เก่งมากค่ะ👏👏👏

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้จะพลิกแล้ว2เดือน🤣

หน้าตามุ้งมั่นมากกกคะแม่5555

เก่งมาก น่ารักมากๆจ้า

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่ารักน่าชั่งค่ะ

น่ารักจังค้าาา♥️

น่าเอ็นดูจังค้ะลูก

4y trước

ขอบคุณค้าบ