ขอสอบถามหน่อยค่ะน้ะ

ด้วยที่ความหนูยังเด็กและเป็นวัยรุ่นไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรไม่ค่อยสนใจเรื่องอะไร ตอนท้องแรกจำไม่ได้ว่าฉี่บ่อยขนาดไหน จนมาท้องคนที่2ไม่ค่อยฉี่เลยตอนนี้ท้อง3เดือนลูกเรากับเราจะเป็นไรไหมค้ะ ช่วยตอบบอกทีค่ะพี่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ เดี๋ยวก็ฉี่บ่อย ไตรมาสสองอาการปวดฉี่จะน้อยลงค่ะ และพอท้องโตมากๆ ก็จะฉี่บ่อยขึ้นอีก